Đắp móng gel pha lê

Chăm sóc móng

150.000₫

150,000₫

1. Massage móng tay bằng tinh dầu oliu.

Bạn hãy lấy một thìa dầu oliu và cho thêm vài giọt nước chanh rồi massage móng tay bằng hỗn hợp này ba lần mỗi tuần. Thường xuyên đi găng tay bóng qua đêm mỗi khi dưỡng móng. Nếu móng bạn tay dễ gãy thì cần massage móng mỗi ngày với dầu oliu. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt trước và sau khi chăm sóc móng.

2. Chăm sóc móng tay bằng nước cốt chanh.

Tất cả các chị em đều thích sở hữu cho mình một mẫu mong tay dep nhưng đôi khi hóa chất từ sơn móng tay lại ảnh hưởng xấu đến bộ móng của bạn. Nếu như móng tay trở nên dễ gãy do sơn móng tay thì bạn hãy dùng nước cốt chanh. Cắt đôi một quả chanh và thoa lên móng tay sẽ giúp móng trở nên chắc khỏe hơn.

Ngâm móng trong tinh dầu hạnh nhân.

Bạn cho dầu hạnh nhân vào bát và làm nóng sau đó ngâm móng tay mỗi ngày khoảng 10-15 phút. Tinh dầu hạnh nhân sẽ nuôi dưỡng móng tay và giúp móng chắc khỏe hơn mỗi ngày. Nếu bạn thực hiện được mỗi ngày thì móng tay sẽ không còn dễ gãy nữa.

3. Sử dụng tinh dầu trà xanh.

Hãy lấy một thìa tinh dầu trà xanh và cho thêm vài giọt vitamin E. Bôi dung dịch này lên móng tay dễ gãy bằng một miếng bông. Massage móng tay để có bộ móng chắc khỏe hơn.

4. Dưỡng ẩm bằng kem móng.

Mặc dù bạn có thể sử dùng tinh dầu massage và kem dưỡng ẩm nhưng kem móng tay vẫn là tốt nhất. Việc dưỡng ẩm móng tay bạn bằng kem móng tay mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại cho bạn một bộ móng táy chắc khỏe.

5. Ngâm móng tay trong bia.

Bạn hãy lấy một thìa mỗi loại gồm bia, dấm táo và dầu oliu làm nóng và trộn chung với nhau. Ngâm móng tay vào hỗn hợp này trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng cách này mỗi ngày để có kết quả tốt.

Sản phẩm liên quan

Dưỡng móng

Dưỡng móng

190.000₫