Giới thiệu

Đây là bài viết mẫu ví dụ. Bạn click vào nút Sửa trang chủ – ở menu chính giữa – phía trên cùng – để sửa lại nội dung này !
Chỗ nào có hình cay but sua noi dung cây viết màu đỏ đều click vào để chỉnh sửa nội dung được !
Dịch vụ Marketing Online hiệu quả nhất !
 XIN HÃY LƯU LẠI NỘI DUNG NÀY, SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN !
 
Tại sao rất nhiều người dám bỏ ra chi phí 1 triệu để có được doanh thu 10 triệu + lượng khách hàng mới – còn bạn thì chưa ?
 
Chỉ với chi phí 1 triệu/ tháng, hiệu quả và năng suất sẽ gấp 10 lần so với việc bạn thuê 1 nhân viên. Vì bạn đã tiết kiệm được chi phí mặt bằng, chi phí điện nước, chi phí internet và tiền lương hàng tháng của nhân viên. Những chi phí đó chắc chắn sẽ hơn 1 triệu đồng và năng suất làm việc sẽ không bằng chúng tôi ! Vì sao ?
 
+ Vì 1 nhân viên quen việc chắc chắn sẽ làm nhanh hơn người không chuyên
+ 1 người làm chắc chắn không bằng 20 người cùng làm 1 việc
+ Những việc chúng tôi làm đều có xuất báo cáo cho bạn và bạn có thể kiểm tra được !
 
Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ marketing online cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ, mỗi gói dịch vụ là 1 triệu/tháng. Liên hệ Thảo 0946.99.0205 hoặc Hoàng 0917.45.0205 :
 
Gói 1 :  MARKETING GOOGLE : Giá 1,000,000 Vnđ/ tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 2 triệu !
 
      1. Thiết kế 1 website mới : bao gồm tên miền, hosting và có thể vận hành ngay. Website mới này sẽ trở thành website thứ hai quảng cáo sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế website này thể hiện tất cả những SPDV mà công ty bạn đang kinh doanh và cũng thể hiện địa chỉ, số điện thoại trực tiếp của bạn và link ngược lại vào địa chỉ website chính của bạn.
 
 
      2. Sở hữu 9 từ khóa tìm kiếm về các lĩnh vực bạn đang kinh doanh.Làm được tất cả từ khóa từ 4 chữ trở lên. Những từ khóa này khi search trên Google sẽ ra kết quả trang web của bạn ở vị trí trang 1 và 2. Trong đó có 3 từ khóa nằm trang 1, 3 từ khóa nằm trang 2 và 3 từ khóa nằm trang 3. Ví dụ bạn gõ : “cho thuê biệt thự hoàng quyên” thì trên google sẽ xuất hiện trang 1 là : www.chothuebietthuhanoi.redeptot.vn 
Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến bạn !
 
      3. Sở hữu giao diện MOBI riêng biệt : trang web chúng tôi thiết kế ở bước 1 sẽ có giao diện dành riêng cho Mobi giúp khách hàng dễ xem trang web hơn khi xem bằng các thiết bị di động như điện thoại, Ipad .
 
 
      4. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 
 
      5. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.
 
 
Gói 2 :  MARKETING WEB ONLINE : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 1 triệu ! Đóng theo từng tháng.
 
      1. Tích hợp và phát hành Voucher (vé điện tử) lên diễn đàn : Chúng tôi sẽ tư vấn, phát hành vé điện tử gửi tặng đến hàng triệu khách hàng cho bạn miễn phí. Khi khách hàng đến giao dịch thành công với công ty bạn, chúng tôi cũng không thu bất cứ phí gì.
 
 
      2. Có thêm 20 nhân viên Marketing Online ! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ trở thành nhân viên của công ty bạn, những nhân viên của chúng tôi sẽ đi đăng tin Marketing Online quảng cáo về công ty bạn ở nhiều trang web, nhiều diễn đàn uy tín có liên quan. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, thuê nhân viên Marketing hàng tháng tại công ty bạn.
 • Mỗi tháng chúng tôi sẽ đăng 2000 bài viết quảng cáo kèm hình ảnh sản phẩm của bạn lên 200 diễn đàn, website khác nhauxuất báo cáo link các bài viết đã đăng cho bạn kiểm tra!
 • Mỗi ngày chúng tôi sẽ đổi từ khóa khác nhau và đổi nội dung khác đi 1 tí để phù hợp với từ khóa đó !
 • Gói này là gói xây dựng cơ sở dữ liệu dầy đặc lên các trang web khác nhau và hỗ trợ SEO rất tốt cho website bạn vì tất cả link sẽ trỏ về website bạn.
      3. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 
      4. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.
 
Gói 3 : MARKETING FACEBOOK : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 1 triệu !
 
      1. Mỗi tuần gửi 500 tin nhắn quảng cáo đến điện thoại di động của khách hàng thông qua Facebook.
 
      2. Mỗi tuần đăng 500 bài quảng cáo bình luận ngẫu nhiên đến 500 khách hàng và tất cả bạn bè của 500 khách hàng đó cũng sẽ thấy bài viết đó. Có xuất báo cáo đường link bài viết mỗi tuần cho bạn kiểm tra.
 
      3. Mỗi tuần đăng tin lên 500 trang Fan Page, mỗi Fan Page có hàng ngàn, hàng triệu lượt like,  tất cả những người like của 500 Fan Page đó cũng sẽ thấy tin đăng của bạn. Tên Fan Page phù hợp theo ngành nghề của bạn muốn quảng cáo đến. Vị trí địa lý cũng gần với địa chỉ của công ty bạn. Có xuất báo cáo đường link bài đăng bình luận và post hình quảng cáo mỗi tuần cho bạn kiểm tra.
      4. Mỗi tuần đăng tin quảng cáo có hình ảnh đến 50 nhóm khách hàng trên Facebook, mỗi nhóm có hàng trăm, hàng ngàn người đọc. Có xuất báo cáo đường link bài viết cho bạn kiểm tra.
 
      5. Được quyền post bài quảng cáo miễn phí đến hàng triệu người tiêu dùng thông qua các Group và Fan Page của chúng tôi trên Facebook. Chúng tôi có nhiều Group với hàng trăm ngàn thành viên
Fan Page TimOnline.vn – Người Tiêu Dùng Thông Minh với 200.000 lượt like.
Fan Page Shop Độc với 103.000 lượt like.
Fan Page Sửa điện thoại với 30.000 lượt like.
 
Chúng tôi sẽ post quảng cáo của bạn trên các Group và các trang Fan Page này, hàng trăm ngàn người sẽ thấy ! Những người không đăng ký sẽ không được duyệt post bài.
 
      6. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 
      7. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.
 
Gói 4 : MARKETING EMAIL: tùy theo số lượng email gửi đi, giá thấp nhất là 500,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 500.000 Vnđ !
 
Hệ thống Server mạnh mẽ của chúng tôi với 3,000 IP address khác nhau, cứ 5 giây tự thay đổi IP 1 lần nên tỷ lệ gửi thành công vào inbox cao hơn những bên khác !
 
Vui lòng click vào hình bên dưới để phóng to xem bảng giá email marketing !
 
 
 
Gói 5 :  Tạo Video Clip giới thiệu công ty, sản phẩm hoặc quy trình sản xuất: thời gian từ 2-4 phút
 
Loại 1 triệu/clip : Được tạo từ hình ảnh + âm nhạc + hiệu ứng chuyển động đẹp
 • Khách hàng cung cấp hình ảnh đẹp để dựng Video Clip. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm và ghép thêm hình đẹp trên mạng để phù hợp với nội dung khách mong muốn !
 • Ví dụ : giống clip bên dưới nhưng sẽ không có phần lồng tiếng.
 
Loại 2 triệu/clip : Được tạo từ hình ảnh + video (do khách cung cấp) + hiệu ứng chuyển động đẹp + thu âm lồng tiếng giọng chuẩn (bao gồm diễn viên lồng tiếng và nội dung lời bình do chúng tôi biên soạn)
 • Khách hàng cung cấp hình ảnh đẹp và video đã từng quay để chúng tôi lồng ghép và biên tập lại. Nếu khách hàng chưa có hình chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm và ghép thêm hình đẹp trên mạng để phù hợp với nội dung khách mong muốn !
 • Ví dụ : giống clip bên trên.
 
Gói 6 :  MARKETING FACEBOOK GROUP : Giá 1,000,000 Vnđ/ 50.000 thành viên/ sở hữu vĩnh viễn. Ví dụ về Group đã làm : https://www.facebook.com/groups/ThichMakeUpLamDep/
 • Khởi tạo 1 nhóm quan tâm về 1 chủ đề, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 • Viết nội dung cho nhóm đó và thu hút 50.000 thành viên tham gia.
 • 100.000 thành viên giá là 2 triệu
 • 200.000 thành viên giá là 3 triệu
 • 300.000 thành viên giá là 4 triệu
 • 500.000 thành viên giá là 5 triệu
Tại sao phải tạo nhóm ?
 
Tạo ra 1 sân chơi bổ ích cho các thành viên cùng tham gia, cùng chia sẻ, cùng phát triển !
 
Ví dụ : nếu bạn là công ty kinh doanh về Tour Du Lịch, bạn sẽ tạo nhóm “Hội những người thích đi du lịch“. Bạn sẽ thu hút 100.000 người tham gia. Họ cũng sẽ quảng cáo, cũng sẽ chia sẻ các nơi mà họ đã từng trải nghiệm.
Thành viên A :
 • Tôi thích đi phượt tuyến HCM – Đà Lạt vì Đà Lạt khí hậu lạnh, rất thích hợp cho tình nhân.
Thành viên B :
 • Bạn nên đi tour HCM – Nha Trang sẽ hay hơn, vì Nha Trang có biển đẹp
Thành viên C là bạn – bạn sẽ lồng quảng cáo của mình vào :
 • Công ty mình có tổ chức tour cho cả Nha Trang và Đà Lạt với giá hợp lý, chương trình hay …. đính kèm mức giá, link và hình ảnh minh họa…
Lợi ích mang lại :
 • Bạn sẽ là admin của nhóm này. Nhóm này sẽ nằm trực tiếp trên nick Facebook của bạn và bạn là người quản lý trực tiếp nó và sở hữu vĩnh viễn.
 • quyền duyệt bài, duyệt thành viên mới xin gia nhập nhóm, đặt banner quảng cáo cho nhóm bạn và bài viết của bạn luôn hiển thị ở vị trí đầu tiên.
 • Có thể cho người khác thuê lại nhóm để bán hàng, cho thuê đặt banner quảng cáo trên nhóm hoặc yêu cầu các thành viên khác đóng tiền mới duyệt bài hiển thị quảng cáo vào nhóm bạn.
 • Mỗi lần bạn đăng gì vào nhóm là bài viết đó đều hiển thị 100% đến 50.000 thành viên !
 • Trỏ ngược link về website chính của bạn !
 
Gói 7 :  MARKETING FACEBOOK FANPAGE :
Ví dụ về Fanpage đã làm : https://www.facebook.com/NosaFood.OngChaVa/
 • 20.000   khách likes : giá 1.000.000 Vnđ/ sở hữu vĩnh viễn
 • 50.000   khách likes : giá 2.000.000 Vnđ/ sở hữu vĩnh viễn
 • 100.000 khách likes : giá 3.000.000 Vnđ/ sở hữu vĩnh viễn
+ Tạo 1 Fanpage bán hàng trên facebook và thu hút số lượng lớn khách likes trang.
+ Bạn sẽ là admin và Fanpage này nằm trên nick Facebook cá nhân của bạn, bạn có quyền thêm các thành viên khác vào làm biên tập viên và cập nhật liên tục cho trang của bạn.
+ Tạo hình tượng và tăng độ uy tính cho trang và công ty.
+ Trỏ ngược link về website chính của bạn.
+ Tăng hiệu quả bán hàng với lượng tiếp cận bài viết lớn.
+ Có thể cho người khác thuê lại trang để bán hàng …
 
 
Gói 8 :  THIẾT KẾ WEBSITE. 2 TRIỆU/WEB
Ví dụ về website đã làm : http://chothuebietthuhanoi.redeptot.vn/
 • Sử dụng 1 trong các giao diện đẹp có sẵn của chúng tôi
 • Đã bao gồm tên miền .vn nhưng bạn phải chọn trong hệ thống của chúng tôi.
 • Đã bao gồm phí hosting trong vòng 6 tháng. Từ tháng thứ 7 trở đi, mỗi tháng bạn đóng 50.000 Vnđ tiền hosting.
 • Đã bao gồm phí giao diện cho các phiên bản di động.
 • Phần chỉnh sửa quản lý web siêu đơn giản và trực quan, không cần hiểu về lập trình, ngay cả bà nội trợ cũng có thể chỉnh web được ! Chỉnh sửa web như file word !
 • Website được thiết kế chuẩn SEO. Index nhanh, mạnh.
  • Bạn có thể gắn tên miền riêng .com .vn của bạn vào. 
 
Ghi chú :
 • Khởi tạo 1 đơn hàng tối thiểu là 2 triệu. Bạn có thể chọn nhiều gói khác nhau, mỗi gói với thời hạn 1 tháng, miễn sao đơn hàng và thanh toán cho lần đầu tiên là 2 triệu.
 • Nếu thanh toán liền 2 tháng và làm hết 4 gói trở lên sẽ được giảm 1 triệu hoặc được tặng 1 website miễn phí (bao hosting 6 tháng)
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
 
Phương Thảo – Sales Manager
Mobi : 0946.99.0205
Skype : thaodo211084
Email : [email protected]
 
Minh Hoàng – Administrator
Mobi : 0917.45.0205
Skype : Gabrian.Hoang
Email : [email protected]
http://www.TimOnline.vn/
http://www.TimNhaTimDat.com/
https://www.facebook.com/groups/TimNhaTimDat/
 
 
 Cám ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy click nút sửa trang chủ ở menu chính giữa phía trên cùng để sửa lại nội dung này.